Đăng nhập
  • Đăng ký
Tenkana phục vụ bạn vì lợi ích bạn mang đến cho cộng đồng!
Tenkana-QA là nơi hỏi-đáp, chia sẻ kiến thức về tiếng Nhật và mọi mặt cuộc sống.

3,752 câu hỏi

3,893 câu trả lời

2,815 bình luận

3,263 thành viên

Tích cực nhất

Sakura Chan
(36,430)
phew
(19,690)
macjanh
(11,500)
raketty
(11,100)
tenkana
(9,690)
yuchj
(8,390)
livelikewind
(6,390)
takeshi
(5,950)
Ikemen89
(5,920)
bigtoe
(5,650)

Làm thủ tục tái nhập cảnh (Re-entry) tại Nhật như thế nào?

0 phiếu
- Dành cho các anh chị em đang ở Nhật, có nhu cầu về Việt nam thăm gia đình, hoặc đi hội thảo quốc tế.

- Thủ tục này cần thiết để tái nhập cảnh khi từ nước ngoài quay trở lại Nhật tiếp tục học tập, công tác.
đã hỏi 6 Tháng 3, 2011 trong Làm thế nào để...? bởi hung99hn (750 điểm)
sửa nội dung 8 Tháng 3, 2011 bởi tenkana

1 câu trả lời

0 phiếu

Trước khi xuất cảnh tạm thời khỏi Nhat, luật định là phải làm thủ tục tái nhập cảnh.

Đối với người sống ở vùng Shiga (Biwako), thì đến Văn phòng nhập cư tại Otsu để làm thủ tục. Phí tái nhập cảnh là 6000 Yên (multiple) hoặc 3000 Yên (single).

* multiple: có giá trị cho đến khi visa hết hạn

* single: chỉ có giá trị sử dụng 01 lần.

 

* Văn phòng quản lý người nhập cư ở Nhật. Immigration Office.
Địa chỉ: - Tòa nhà tầng 5, Otsu.

Map:

đã trả lời 7 Tháng 3, 2011 bởi hung99hn (750 điểm)

Các câu hỏi liên quan

0 phiếu
1 câu trả lời 876 lượt xem
+1 phiếu
1 câu trả lời 245 lượt xem
0 phiếu
1 câu trả lời 1,274 lượt xem
0 phiếu
1 câu trả lời 194 lượt xem
...